Giới thiệu Giới thiệu

Thời tiết ngày 22/01/2019

Không lấy được dữ liệu từ server

Liên kết Website

Thống kê truy cập

Trực tuyến : -3158

Đã truy cập : 43088709

Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử Ban quản lý khu công nghiệp tỉnh Bắc Ninh!

Công bố Quyết định Kiểm toán công tác quản lý môi trường đối với các khu công nghiệp tại tỉnh Bắc Ninh.

07/06/2018 08:41 Số lượt xem: 214

Thực hiện Quyết định số 1311/QĐ-KTNN ngày 30/5/2018 của Kiểm toán Nhà nước; Chiều ngày 04/6/2018, Đoàn công tác Kiểm toán Nhà nước phối hợp với UBND tỉnh Bắc Ninh tổ chức Hội nghị công bố Quyết định Kiểm toán công tác quản lý môi trường đối với các KCN tại tỉnh Bắc Ninh. Đồng chí Đoàn Xuân Tiên - Phó Tổng Kiểm toán Nhà nước và đồng chí Nguyễn Tiến Nhường - UVBTVTU, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đồng chủ trì hội nghị.

Cùng dự hội nghị, còn có các thành viên trong Đoàn Kiểm toán Nhà nước; Lãnh đạo các Sở, ban, ngành; Đại diện Chủ đầu tư hạ tầng các KCN trên trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh.

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe đại diện Đoàn công tác công bố Quyết định Kiểm toán công tác quản lý môi trường đối với các KCN tại tỉnh Bắc Ninh; danh sách các đơn vị, KCN được kiểm toán; tóm tắt Kế hoạch Kiểm toán.

Mục tiêu kiểm toán: Đánh giá tính tuân thủ, hiệu lực trong công tác quản lý môi trường của tỉnh Bắc Ninh đối với các KCN; đánh giá tác động của chất thải công nghiệp của KCN tới môi trường xung quanh.

Theo kế hoạch, Đoàn Kiểm toán sẽ triển khai trong thời gian 45 ngày, kiểm toán tại 03 Sở, ngành và 05 KCN trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Tiến Nhường - UVBTVTU, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh nhấn mạnh, công tác kiểm toán là nhiệm vụ quan trọng, giúp tăng cường công tác quản lý môi trường đối với các KCN; vì vậy, đồng chí yêu cầu các đơn vị có tên trong danh sách kiểm toán nghiêm túc thực hiện các nội dung của Quyết định; chuẩn bị tốt các điều kiện, phối hợp, giải trình, cung cấp thông tin đầy đủ và thực hiện nghiêm túc các yêu cầu của Đoàn Kiểm toán. Đồng thời, đồng chí mong muốn Đoàn kiểm toán chỉ ra khuyết điểm, tồn tại, hạn chế, góp ý để các đơn vị được kiểm toán của tỉnh khắc phục, chấn chỉnh, rút kinh nghiệm, qua đó làm tốt hơn nữa công tác quản lý môi trường đối với các KCN Bắc Ninh./. 

 

Ths. Nguyễn Chí Đào – Trưởng phòng Quản lý môi trường