Giới thiệu Giới thiệu

Thời tiết ngày 24/11/2020

Không lấy được dữ liệu từ server

Công đoàn các khu công nghiệp Bắc Ninh: Khai mạc Giải bóng đá nam, nữ công nhân lao động các khu công nghiệp Bắc Ninh lần thứ IX, năm 2020.

21/10/2020 14:07 Số lượt xem: 405

Chiều ngày 18/10/2020, tại Sân vận động Trường Đại học thể dục thể thao Bắc Ninh, Phường Trang Hạ, Thị xã Từ Sơn, Tỉnh Bắc Ninh. Công đoàn các khu công nghiệp Bắc Ninh tổ chức Khai mạc Giải bóng đá nam, nữ công nhân lao động các khu công nghiệp Bắc Ninh lần thứ IX, năm 2020. Dự Lễ khai mạc có Đồng chí: Nguyễn Thị Vân Hà - Ủy viên Ban Chấp hành Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Bắc Ninh; Đồng chí: Lê Thị Thu Huyền - Phó Trưởng Ban quản lý các khu công nghiệp Bắc Ninh.

Tham dự giải năm nay có hơn 1000 vận động viên đến từ 45 Công đoàn cơ sở trực thuộc. Nội dung nam có 44 đội, nội dung nữ có 11 đội. Các đội bốc thăm chia bảng thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm xếp hạng, chọn 02 đội Nhất, Nhì ở mỗi bảng vào vòng thi đấu trực tiếp, vòng tứ kết, vòng bán kết, chung kết. Giải diễn ra từ 18/10/2020 đến 06/12/2020.

Đây là Giải bóng đá thường niên được Công đoàn các khu công nghiệp Bắc Ninh duy trì tổ chức 9 năm qua. Thông qua giải tạo sân chơi lành mạnh cho công nhân lao động, thúc đẩy phong trào thể dục thể thao trong công nhân lao động. Đồng thời nâng cao sức khỏe, tạo không khí vui tươi, lành mạnh, thắt chặt tình đoàn kết giữa các doanh nghiệp, Công đoàn cơ sở …

Ngay sau Lễ khai mạc, các trận đấu đầu tiên của giải đã diễn ra hết sức sôi nổi, kịch tính, nhận được sự cổ vũ của đông đảo các cổ động viên đến từ các Công đoàn cơ sở trong các khu công nghiệp Bắc Ninh.

Phạm Minh Hiểu - Công đoàn các khu công nghiệp Bắc Ninh