Giới thiệu Giới thiệu

Thời tiết ngày 24/11/2020

Không lấy được dữ liệu từ server

Công đoàn cơ sở Công ty TNHH Toyo Ink Compounds Việt Nam tổ chức Đại hội lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020-2025.

02/11/2020 10:36 Số lượt xem: 268

Dự chỉ đạo đại hội có đồng chí Nguyễn Thế Quyết - Ủy viên Ban Chấp hành Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Ủy viên Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động tỉnh Bắc Ninh, Chủ tịch Công đoàn các Khu công nghiệp Bắc Ninh; Lãnh đạo công ty cùng 255 đại biểu.

Công ty TNHH Toyo Ink Compounds Việt Nam là doanh nghiệp 100% vốn đầu tư nước ngoài (Nhật Bản); Địa chỉ: KCN Quế Võ; ngành nghề sản xuất kinh doanh: Lĩnh vực kinh doanh (hoạt động): Hạt nhựa màu, hạt nhựa trộn màu & hạt màu. Chính thức đi vào hoạt động tháng 12 năm 2006.

Trong nhiệm kỳ qua, công đoàn công ty đã tập trung triển khai một số nhiệm vụ chủ yếu như: Chủ động phối hợp với lãnh đạo công ty tổ chức đối thoại định kỳ để nắm bắt tâm tư, nguyện vọng, đời sống việc làm, dư luận xã hội trong công nhân lao động, từ đó, kịp thời giải quyết, các chế độ, quyền lợi, hỗ trợ, chăm lo đời sống cho công nhân viên; chủ động thăm hỏi động viên cho các công nhân viên ốm đau, thai sản, hiếu, hỷ…; phối hợp với công ty trao quà bằng tiền cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp lễ, tết hàng năm, và các ngày sinh nhật của công nhân viên, tặng quà cho con cán bộ công nhân viên nhân dịp ngày Quốc tế thiếu nhi 1.6; trao thưởng cho con em cán bộ công nhân viên có thành tích cao trong học tập. Công tác tài chính được Công đoàn Công ty thực hiện nghiêm túc, theo đúng hướng dẫn của Công đoàn cấp trên …

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Thế Quyết - Chủ tịch Công đoàn các Khu công nghiệp ghi nhận và biểu dương những kết quả đã đạt được của Công đoàn cơ sở công ty trong nhiệm kỳ 2015-2020; chỉ đạo công đoàn công ty cần đề ra chương trình hành động thiết thực, đổi mới về nội dung và phương thức hoạt động, làm tốt chức năng của tổ chức công đoàn là đại diện, bảo vệ quyền, lợi ích chính đáng hợp pháp của người lao động góp phần xây dựng mối quan hệ lao động hài hòa, ổn định và tiến bộ trong doanh nghiệp.

Tại đại hội, các đại biểu đã bầu Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở khóa IV, nhiệm kỳ 2020-2020 gồm 5 người. Đại hội kêu gọi toàn thể cán bộ, đoàn viên, công nhân lao động quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, tích cực chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho công nhân lao động, thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Công đoàn Công ty lần thứ IV đề ra, tất cả vì sự phát triển bền vững của Công ty./.

Phạm Minh Hiểu - Công đoàn các khu công nghiệp Bắc Ninh