Liên kết Website

   Thống kê truy cập

   Online : 5594
   Đã truy cập : 138743624

   Bí thư Tỉnh uỷ Nguyễn Anh Tuấn thăm, làm việc với Công ty TNHH Goertek Vina

   31/01/2024 13:14 Số lượt xem: 49

   Chiều 30-1, đồng chí Nguyễn Anh Tuấn, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh đến thăm, làm việc với Công ty TNHH Goertek Vina (KCN Quế Võ).


   Bí thư Tỉnh uỷ Nguyễn Anh Tuấn trao quà cho công nhân, lao động tại công trường xây dựng nhà máy Goertek tại KCN Nam Sơn - Hạp Lĩnh

   Cùng đi có đồng chí Đào Quang Khải, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy; lãnh đạo sở, ban, ngành liên quan và thành phố Bắc Ninh.


   Các đồng chí lãnh đạo kiểm tra công trường xây dựng nhà máy Goertek

    

   Ông George, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Goertek Vina giới thiệu khái quát về quá trình thành lập, phát triển của Tập đoàn Goertek và Công ty TNHH Goertek Vina; báo cáo tiến độ xây dựng nhà máy Goertek tại KCN Nam Sơn- Hạp Lĩnh. Đồng thời trân trọng sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo tỉnh, sở, ban, ngành, địa phương luôn đồng hành cùng Công ty trong quá trình hoạt động sản xuất, kinh doanh tại KCN Quế Võ và xây dựng nhà máy tại KCN Nam Sơn - Hạp Lĩnh.

   Công ty kiến nghị tỉnh hỗ trợ, tạo điều kiện trong việc hoàn thiện các thủ tục cấp Giấy chứng nhận đầu tư, Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp để bảo đảm cho dự án mới tại KCN Nam Sơn - Hạp Lĩnh đi vào hoạt động sản xuất theo đúng kế hoạch; đẩy nhanh tiến độ thi công tuyến đường từ KCN Nam Sơn - Hạp Lĩnh đến Quốc lộ 18; mở rộng tuyến đường chính và đấu nối các tuyến đường phụ trợ trong KCN Nam Sơn - Hạp Lĩnh; hỗ trợ chính sách cho học viên đang học tập và đào tạo tại Trung tâm đào tạo Công nghệ Kỹ thuật Goertek Vina.

   Với tinh thần cởi mở, thân thiện, đại diện các sở, ngành của tỉnh và thành phố Bắc Ninh giải đáp các kiến nghị của Công ty.

   Bí thư Tỉnh uỷ Nguyễn Anh Tuấn trao quà của Tỉnh ủy – HĐND - UBND- Ủy ban MTTQ tỉnh cho tập thể lãnh đạo Công ty

    

   Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Anh Tuấn ghi nhận, đánh giá cao những đóng góp của công ty trong 10 năm qua đối với sự phát triển của tỉnh, cũng như đẩy nhanh tiến độ xây dựng nhà máy Goertek tại KCN Nam Sơn - Hạp Lĩnh theo đúng kế hoạch; tin tưởng việc đưa nhà máy tại KCN Nam Sơn - Hạp Lĩnh đi vào hoạt động trong những tháng đầu năm 2024 là khởi đầu tốt đẹp cho chặng đường 10 năm tiếp theo của Công ty Goertek tại Bắc Ninh.

   Nhấn mạnh mối quan hệ giữa Bắc Ninh và Goertek không chỉ đơn thuần là đối tác mà còn là những người bạn, Bí Thư Tỉnh ủy khẳng định, tỉnh Bắc Ninh luôn đồng hành và sẵn sàng lắng nghe ý kiến của Goertek, khó khăn của Goertek chính là khó khăn của Bắc Ninh và thành công của Goertek chính là thành công của tỉnh Bắc Ninh. Yêu cầu các ngành chức năng quan tâm và sớm giải quyết các kiến nghị của công ty; phối hợp, hướng dẫn công ty giải quyết nhanh chóng các thủ tục hành chính. Giao Văn phòng Tỉnh ủy ra thông báo giao nhiệm vụ cho các ngành.

   Nhân dịp chuẩn bị đón Tết cổ truyền của dân tộc, Bí thư Tỉnh ủy gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể cán bộ, công nhân viên của Goertek và gia đình một năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công.

   Nhân dịp này, Tỉnh ủy – HĐND - UBND- Uỷ ban MTTQ tỉnh tặng quà cho Công ty TNHH Goertek Vina và một số công nhân lao động đang làm việc tại công ty.

   Trước đó, các đồng chí lãnh đạo đi thăm công trường nhà máy Goertek tại KCN Nam Sơn - Hạp Lĩnh và Trung tâm đào tạo Công nghệ Kỹ thuật Goertek Vina; trao quà cho công nhân, lao động tại công trường xây dựng.

    

   Hoài Anh
   Nguồn: http://baobacninh.com.vn