Liên kết Website

   Thống kê truy cập

   Online : 4580
   Đã truy cập : 132090434

   Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hương Giang tiếp Tổng Giám đốc Công ty HG TECH (Trung Quốc)

   17/11/2023 07:35 Số lượt xem: 35

   Chiều 16/11, đồng chí Nguyễn Hương Giang, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh tiếp và làm việc với ông Mã Tân Cường, Tổng Giám đốc Công ty TNHH HG TECH (Trung Quốc) đến tìm hiểu môi trường đầu tư tại tỉnh Bắc Ninh.


   Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hương Giang trao đổi với ông Mã Tân Cường.

   Trân trọng cảm ơn sự đón tiếp trọng thị của lãnh đạo tỉnh, ông Mã Tân Cường cho biết, Công ty HG TECH là doanh nghiệp kỹ thuật cao, cung cấp giải pháp cho những doanh nghiệp hàng đầu thế giới trong các lĩnh vực khác nhau thông qua các sản phẩm cốt lõi gồm: Thiết bị laser, thiết bị liên lạc quang học, cảm biến, thiết bị trong ngành sản xuất ô tô, bản mạch… Công ty HG TECH hiện có 07 công ty con trực thuộc tại Mỹ, Úc, Hàn Quốc, Malaysia và Việt Nam. Các sản phẩm của Công ty đã được bán tại hơn 70 quốc gia và vùng lãnh thổ.


   Các đồng chí lãnh đạo chụp ảnh lưu niệm với Công ty HG TECH.

   Tổng Giám đốc Công ty HG TECH nhấn mạnh, hiện nay số lượng đối tác của Công ty tại Việt Nam nói chung và tỉnh Bắc Ninh ngày càng lớn, Công ty mong muốn đầu tư nhà máy sản xuất tại tỉnh Bắc Ninh với quy mô khoảng 5ha, tổng vốn đầu tư khoảng 50 triệu USD. Vì vậy, Công ty rất mong nhận được sự quan tâm, hỗ trợ, tạo điều kiện của chính quyền tỉnh Bắc Ninh trong thời gian tới.


   Toàn cảnh buổi làm việc.

   Chào đón Công ty HG TECH đến tìm hiểu môi trường đầu tư tại Bắc Ninh, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hương Giang cho biết, với vị trí địa lý thuận lợi, hệ thống hạ tầng, giao thông hiện đại, đồng bộ cùng nhiều chính sách thu hút đầu tư thông thoáng, tỉnh Bắc Ninh được đánh giá là điểm đến hấp dẫn của các nhà đầu tư nước ngoài. Trong đó, có 675 dự án đến từ Trung Quốc, Hồng Kông, Đài Loan với tổng vốn đầu tư 3,2 tỷ USD, chiếm 13% tổng vốn đầu tư nước ngoài toàn tỉnh. Đặc biệt, trên địa bàn tỉnh hiện có hơn 10.000 người Trung Quốc đang sinh sống, học tập, lao động, dẫn đầu về số lượng người nước ngoài trên địa bàn tỉnh.


   Lãnh đạo các sở, ngành của tỉnh dự buổi làm việc.

   Chia sẻ về định hướng thu hút đầu tư của tỉnh Bắc Ninh trong thời gian tới, Chủ tịch UBND tỉnh nhấn mạnh, việc đầu tư dự án xây dựng nhà máy thiết bị laser tại Bắc Ninh của Công ty rất phù hợp với nhu cầu của tỉnh. Đồng thời khẳng định, tỉnh có thể đáp ứng nhu cầu đầu tư của Công ty và luôn sẵn sàng hợp tác, hỗ trợ, tạo điều kiện tối đa cho Công ty khi đầu tư và phát triển lâu dài tại Bắc Ninh.

   Chủ tịch UBND tỉnh giao các sở, ngành liên quan trực tiếp trao đổi, làm việc cụ thể với Công ty để triển khai các bước tiếp theo trong thời gian tới.

    

   T.L
   Nguồn: https://bacninh.gov.vn