Liên kết Website

   Thống kê truy cập

   Online : 6537
   Đã truy cập : 138744343

   Lãnh đạo tỉnh gặp mặt các doanh nghiệp Trung Quốc và Đài Loan đầu tư tại Bắc Ninh

   31/01/2024 13:08 Số lượt xem: 39

   Chiều 30-1, Tỉnh ủy - HĐND - UBND tỉnh tổ chức gặp mặt các doanh nghiệp Trung Quốc và Đài Loan (Trung Quốc) tiêu biểu tại các KCN Bắc Ninh.


   Các đồng chí lãnh đạo tỉnh và các doanh nghiệp tiêu biểu Trung Quốc, Đài Loan

   Tham dự có các đồng chí: Nguyễn Anh Tuấn, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh; Nguyễn Hương Giang, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Trần Thị Hằng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh; Tạ Đăng Đoan, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Bắc Ninh; đại diện các sở, ban, ngành của tỉnh cùng 27 doanh nghiệp tiêu biểu đại diện cho 675 doanh nghiệp Trung Quốc, Đài Loan đầu tư tại các KCN Bắc Ninh.


   Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Anh Tuấn tặng quà Tết các doanh nghiệp.

   Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Anh Tuấn trân trọng những đóng góp của các doanh nghiệp Đài Loan, Trung Quốc đối với sự phát triển kinh tế- xã hội của Bắc Ninh trong năm 2023. Đồng thời khẳng định, Bắc Ninh luôn xác định nhà đầu tư nước ngoài vừa là đối tác, vừa là bạn để cùng hợp tác đi đến thành công. Nhấn mạnh phương châm “Bắc Ninh không chỉ coi thành công của nhà đầu tư là thành công của tỉnh, mà còn coi thất bại của doanh nghiệp là thất bại của tỉnh”. Vì vậy, mong muốn trong thời gian tới, các doanh nghiệp, nhà đầu tư Đài Loan, Trung Quốc cùng với tỉnh Bắc Ninh tiếp tục cố gắng, đồng hành để phát triển bền vững. Các doanh nghiệp tiếp tục đầu tư, mở rộng sản xuất tại Bắc Ninh và tăng cường giới thiệu bạn bè, đối tác đến Bắc Ninh lập nghiệp.


   Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hương Giang tặng quà tới các doanh nghiệp.

   Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Anh Tuấn và các đồng chí lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo các sở, ngành trao đổi, chia sẻ, giải quyết những khó khăn, kiến nghị của doanh nghiệp, nắm bắt tình hình hoạt động sản xuất, kinh doanh, từng bước giải quyết, tháo gỡ các vướng mắc của nhà đầu tư, liên quan đến một số vấn đề như: Việc cấp visa cho chuyên gia lao động Trung Quốc sang Việt Nam; có hướng dẫn chi tiết về đất đai để doanh nghiệp có thể mở rộng sản xuất tại tỉnh Bắc Ninh…


   Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Trần Thị Hằng tặng quà doanh nghiệp.

   Nhân dịp năm mới 2024 và Tết Nguyên đán Giáp Thìn, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Anh Tuấn gửi lời chúc đến các đại biểu cùng toàn thể gia đình một năm mới an khang thịnh vượng, hạnh phúc và thành công.

    

   Thái Uyên
   Nguồn: http://baobacninh.com.vn